Có ba môn thể thao chính ở Hoa Kỳ: bóng chày, bóng đá và bóng rổ

  • Post author:
  • Post category:Business

Có một số người có thể nói cái này hay cái kia là phổ biến nhất nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý rằng bóng đá cho đến nay vẫn là môn phổ biến nhất. Người ta chỉ cần nhìn vào xếp hạng Super Bowl mỗi năm để chứng minh. Đây là năm này qua năm khác trận đấu thể thao lớn nhất được xem trên TV. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bản thân trò chơi cho những người có thể biết nhiều về nó.

Bản thân trò chơi này khá đơn giản về bản chất. Nó được chơi trên một sân có tổng chiều dài 120 thước Anh. Có hai khu vực cuối mỗi khu vực 10 thước Anh và 100 thước Anh ở giữa chúng. Mục tiêu chính là ghi bàn chạm bóng, nghĩa là chuyền bóng qua một trong các đường khung thành. Mỗi bên cả tấn công và phòng thủ đều có 11 cầu thủ mỗi bên. Vị trí quan trọng nhất là tiền vệ vì anh ta sẽ west ham vs liverpool chạm bóng theo cách này hay cách khác trong mỗi lần chơi. Tiền vệ này thực hiện cú bắt bóng từ trung tâm trực tiếp hoặc bằng súng ngắn và chuyền bóng hoặc xử lý bóng. Bản thân các vở kịch về hành vi phạm tội có thể rất phức tạp dựa trên hành vi phạm tội. Hàng thủ cũng có lối chơi của riêng họ. Họ bị quyết định bởi nó là gì và vi phạm phải đi bao xa để thực hiện lần đầu tiên. Nói về điều đó, hành vi phạm tội có bốn lần cố gắng thực hiện cú đánh đầu tiên xuống còn 10 thước.

Một điều khác về bóng đá là tất cả các hình phạt có liên quan. Có rất nhiều trong số chúng nhưng chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến những cái chính. Một trọng tài đang giữ mà không được phép ở hai bên của quả bóng. Tuy nhiên, tổ chức chủ yếu được gọi là kẻ tấn công vì họ là những người giống tội phạm nhất. Đó là bởi vì họ phải ngăn hàng phòng ngự tiến về vị trí tiền vệ, điều không phải lúc nào cũng dễ thực hiện. Một hình phạt chính khác là hàng phòng ngự lệch bên hoặc khởi đầu sai bởi hành vi phạm tội. Tất cả mọi người ở cả hai bên của quả bóng phải đứng yên bên cạnh quả bóng của họ cho đến khi quả bóng bị bắt. Đó là hai hình phạt chính xảy ra trong một trò chơi. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khác xảy ra trong một trò chơi và nếu bạn có khuynh hướng như vậy, bạn có thể tra cứu chúng và đọc thêm cho chính mình.