Dự báo về thử thách Playoff của Bóng đá giả tưởng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa giải thông thường của NFL đã kết thúc, nhưng mùa giải bóng đá giả tưởng vẫn tiếp tục. Hy vọng rằng đội bóng tưởng tượng của bạn đã thành công trong mùa giải này, nhưng nếu không, một cơ hội đổi thưởng nữa đang chờ bạn. Và ngay cả khi bạn đã nếm trải thành công và vô địch giải đấu của mình, vòng loại trực tiếp cho phép bạn thêm một cơ hội để giành vinh quang trong bóng đá tưởng tượng. Và để giúp bạn đạt được sự tôn vinh đó, đây là bảng xếp hạng người chơi của chúng tôi.

Người chơi 1
1) Peyton Manning: Mặc dù chơi ít hơn một trận pep guardiola trong mỗi hai cuộc thi cuối cùng của anh ấy, Manning vẫn đứng thứ hai trong NFL về số lần hoàn thành, tỷ lệ hoàn thành, số sân và số lần chạm bóng (cùng với Brett Favre). Tất cả những điều đó và đội của anh ấy đã làm việc trong một mùa giải bất bại trước khi về cơ bản thua hai trận cuối cùng của họ.

2) Drew Brees: Brees thiết lập kỷ lục NFL về tỷ lệ hoàn thành một mùa giải và dẫn đầu NFL với 34 đường chuyền chạm bóng mặc dù ngồi ngoài Tuần 17. Nếu bạn tin rằng những cuộc đấu tranh cuối mùa giải của Saints chỉ là một đốm sáng trên radar, Brees là một lựa chọn tuyệt vời.

3) Philip Rivers: Rivers dường như không bao giờ được nhắc đến khi các tiền vệ hàng đầu trong giải đấu được nhắc đến, nhưng những người đam mê bóng đá giả tưởng biết rất nhiều về anh ấy. Chỉ số tiền vệ 104,4 của anh ấy trong mùa giải là thứ ba trong giải đấu, và anh ấy nằm trong top 10 cả về số lần chuyền bóng và ném chạm.

4) Tony Romo: Romo đã có một mùa giải tuyệt vời, đứng thứ ba tại NFL về số điểm chuyền bóng, và anh ấy đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình lúc này. Dallas là hạt giống số 3 trong NFC, và nhiều chuyên gia thích họ để được chạy Super Bowl.

5) Aaron Rodgers: Rodgers đứng thứ tư về số lần chuyền bóng, chỉ số chuyền bóng và xếp hạng tiền vệ cho mùa giải này, vì vậy không nghi ngờ gì anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Green Bay cũng là hạt giống thứ năm, điều đó có nghĩa là họ không chắc sẽ chơi bất kỳ trận sân nhà nào. Anh ấy là ứng cử viên bùng nổ cuối cùng trong nhóm này.

6) Brett Favre: Favre đã có một năm đáng chú ý về mọi mặt, và anh ấy đã kết thúc mùa giải thường xuyên một cách khởi sắc. Tuy nhiên, bạn phải tự hỏi, nếu người Viking sẽ thiết lập trò chơi chạy nhiều hơn ở vòng loại trực tiếp so với họ đã làm vào cuối mùa giải thông thường.

Người chơi 2
1) Kurt Warner: Tất cả chúng ta đều thấy những gì Warner có thể làm trong mùa giải trước nếu anh ấy trở nên nóng bỏng trong vòng loại trực tiếp, và mặc dù Cards đã bị các Packers đánh bóng vào tuần trước, có vẻ như họ đã không nỗ lực hết sức, phải không?

2) Donovan McNabb: McNabb kém hơn số người đi bộ của anh ấy (20 trên 36, không chạm bóng, không đánh chặn) được chỉ ra vào tuần trước so với Cowboys, vì anh ấy đã bỏ lỡ một số máy thu mở. Điều đó và thực tế là Philly là hạt giống số 6 trong NFC sẽ khiến một số người bi quan về anh ấy cho một cuộc chạy bóng đá tưởng tượng sau mùa giải, nhưng hãy nhớ rằng Philly đã thắng sáu liên tiếp, và McNabb đã dẫn dắt đội của anh ấy về một con số của các trận playoff sâu.

3) Tom Brady: Mặc dù chúng tôi chắc chắn tin rằng Patriots có thể thực hiện một trận playoff kéo dài, nhưng Brady đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đầu tiên và quan trọng nhất là bộ xương bị vỡ của anh ấy – anh ấy được cho là có ba xương sườn bị nứt và một ngón trỏ bị gãy ở bàn tay phải (ném) của mình. Đó là chưa kể đến việc Brady đã ném ít hơn 200 mét trong ba trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy, và người bắt bóng hàng đầu của anh ấy, Wes Welker, bị rách đầu gối và sẽ bỏ lỡ trận play-off.

4) Joe Flacco: Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng cử viên thích ngủ, Flacco có thể là người của bạn. Anh ta không đưa ra những con số khổng lồ, nhưng Raven có trò chơi đang hoạt động và khả năng phòng thủ cần thiết để cho phép họ thực hiện một cú hích kéo dài trong vòng loại trực tiếp, với Flacco đã làm đủ để mang lại cho bạn những điểm tưởng tượng phong phú trên đường đi.

5) Carson Palmer: Thực sự, Palmer và Mark Sanchez nên là 6A và 6B, vì cả hai đều không phải là một lựa chọn. Palmer đã thi đấu tuyệt vời trong trận đấu với Jets tuần trước, hoàn thành một trong số 11 cú ném của mình, với cự ly 0 yard. New York là số 1 trong NFL về số lượt vượt qua, nhưng ngay cả khi Cincy đánh bại họ, Palmer sẽ không cho bạn nhiều.

6) Mark Sanchez: Sanchez là cầu thủ chuyền bóng kém nhất trong số các hậu vệ có đội lọt vào vòng loại trực tiếp, và anh ấy nên được đối xử như vậy ở đây. Ngay cả một trận Super Bowl đối với anh ta có thể không tạo ra số lượng bằng hai trận đấu từ các tiền vệ khác trong vòng loại trực tiếp.

Người chơi 3
1) Adrian Peterson: Peterson dẫn đầu NFL về điểm số gấp gáp, và mặc dù thực tế anh ta không có một trận đấu vội vàng 100 yard trong vòng loại trực tiếp, giá trị bóng đá tưởng tượng của anh ta là không thể nghi ngờ, và có lý do để nghĩ rằng nếu người Viking tiến lên đến Super Bowl, anh ấy sẽ phải làm rất nhiều điều với nó.

By Richard
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.