Mười loại trận đấu cricket

Không phải ai cũng biết về môn thể thao được mệnh danh là “Trò chơi quý ông”. Tuy nhiên, ở Anh, nó là môn thể thao phổ biến ngoài bóng đá vì nó có thể bắt nguồn từ thời các vua và hoàng tử có thể được tìm thấy chơi cùng với các hiệp sĩ và binh lính của họ. Và đó là điều khiến trò chơi này tồn tại cho đến tận ngày nay. Trên thực tế, một trong những giải đấu được mong đợi nhất trong thế giới cricket đang diễn ra – giải Ashes Test.

Nhưng trước khi chúng ta đi xa hơn một chút, đây là danh sách mười loại cricket bạn nên biết nếu bạn yêu thích môn thể thao này;

Twenty20- nó được giới thiệu và chơi lần đầu tiên vào năm 2003 tại Vương quốc Anh, tuy nhiên, sự phổ biến của nó đã lan rộng ra tất cả các quốc gia chơi cricket khác. logo manchester city Mỗi đội có hạn ngạch 20 vòng đua và đua xem ai hoàn thành trước.

First-Class – nó là loại cricket lâu đời nhất đã được luyện tập từ rất lâu trước khi các trận đấu thử nghiệm được diễn ra. Có nhiều điểm tương đồng giữa hai loại, tuy nhiên, loại này có thời hạn ba ngày trong khi loại kia có thể lên đến năm ngày.

Kiểm tra- trong số các loại khác, đây là thử thách nhất và được biết đến là bài kiểm tra cuối cùng của tất cả các tay chơi cricket. Đây là thước đo chính xác nhất nếu bạn định đo lường nỗ lực và khả năng của một đội.

Câu lạc bộ- nó thường là trận đấu nghiệp dư dễ nhận biết nhất trong thế giới cricket. Mặc dù bản chất là nghiệp dư, nhưng đó là khi những tay chơi cricket tham vọng học cách tuân thủ luật chơi. Nó thường được diễn ra với sự nghiêm túc quá mức đối với cả hai đội đang thi đấu.

By Richard
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.