Ngoại hạng Anh 2010/11 – Ai sẽ xuống hạng?

Vì số ít may mắn đứng đầu bảng Premier League phải cân nhắc đến vinh quang danh hiệu và suất dự châu Âu, vì vậy phần lớn giải đấu có khả năng xuống hạng là khả năng thực tế hơn, nếu không mong muốn. Trong tính năng này, chúng tôi xem xét các ứng cử viên có khả năng và cho bạn biết bây giờ các đội sẽ xuống hạng khỏi Premier League vào tháng 5 năm 2011.

Vào đầu mùa giải, có một người đàn ông trên thế giới, chỉ một trong số sáu tỷ hoặc lâu hơn, nghĩ rằng Blackpool sẽ sống sót sau sự khắc nghiệt của cuộc kiểm tra Premier League và kéo dài đến một mùa giải thứ hai (hoặc có thể là thứ ba). Việc người đàn ông được đề cập là Ian Holloway điên rồ khiến niềm tin của anh ta dường như càng thêm sai chỗ. Ian “cho thuê một báo giá” Holloway, thủ môn đặng văn lâm hay cười, đã làm một công việc tốt và gặp may mắn ở mùa giải trước … nhưng liệu có tồn tại được ở Premier League? Không đời nào.

Tuy nhiên, trong mùa giải Premier League khó đoán nhất và điên rồ nhất trong nhiều năm qua, chúng ta đã để Blackpool bay cao ở vị trí thứ 10 với những trận đấu có thể đưa họ lên vị trí thứ 6. Đáng kinh ngạc hơn nữa là họ chỉ chơi 8 trong số 21 trận trên sân nhà do mùa đông lạnh giá và cơ sở vật chất mặt sân quá cổ. Đây có phải là điều đáng kinh ngạc nhất trong mùa giải không? Có lẽ. Nhưng điều gì ở Newcastle ngồi ở vị trí thứ 9, Chelsea ở vị trí thứ 4, Bolton vượt qua con đường của họ để hướng tới một suất dự Europa League, Everton và Liverpool đều ở nửa cuối và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Aston Villa nằm ở vị trí thứ 17, thoát khỏi khu vực xuống hạng chỉ nhờ mục tiêu khác biệt?

Ồ vâng, đây là một năm cũ vui nhộn đối với trò chơi vui nhộn cũ. Cuộc chiến trụ hạng cũng vậy, chặt chẽ, khó lường và không thể gọi tên. Vì hiện tại, các vị trí xuống hạng bị Wigan chiếm giữ ở vị trí thứ 18, sau đó Wolves và West Ham đứng đầu trên BXH. Tuy nhiên, với chỉ 10 điểm cách biệt The Hammers ở vị trí cuối cùng và Bolton, người đứng thứ 7, mọi thứ vẫn có thể xảy ra.

Được rồi, hãy xem các đội đang gặp khó khăn …

Everpool – Tôi sẽ nhóm hai mặt Mersey trung bình này lại với nhau và đặt chúng ở mục “an toàn”. Everton có lợi thế về mặt nhân sự và một thế trận ổn định hơn bên ngoài sân cỏ nhưng ngay cả Liverpool cũng gặp quá nhiều khó khăn. Đừng lãng phí tiền của bạn để đặt cược vào một trong hai thứ này để bị xuống hạng khỏi Premier League vào năm 2011.

Blackpool – Có thể chiếm một vị trí trong hiệp trên, có thể có ván đấu trong tay, có thể có ván CHỦ trong tay, nhưng vẫn chưa an toàn. Khi chấn thương và lịch thi đấu chồng chất, Quýt có thể bị hút vào nguy cơ xuống hạng. Họ vẫn phải đấu với Manchester United và Spurs hai lần – không có điểm nào từ bốn điểm đó sẽ đặt ra một vấn đề phức tạp khác.

Blackburn – Một câu lạc bộ Tây Bắc đang gặp khó khăn khác có điểm trên bảng nhưng có thể gặp khó khăn. Người quản lý không thuyết phục nhưng họ có thể sẽ dành một ít tiền trong cửa sổ để đảm bảo an toàn.

West Brom – The Baggies bắt đầu mùa giải với phong độ chói sáng. Sáu trận trong tháng Chín và tháng Mười chứng kiến ​​họ bất bại, hòa với Spurs và Manchester United và đánh bại Arsenal. Họ ghi bàn vì niềm vui và chuyền bóng như một đứa con cưng của Arsenal và Brazil. Tuy nhiên, kể từ tháng 11, họ đã thua 9 trong số 13 trận đấu tại giải VĐQG. Ba trận sân nhà tiếp theo của họ là trước Wigan, West Ham và Wolves và nếu họ có được kết quả tương tự trước Blackpool – một chiến thắng – trong trận sân nhà gần nhất, họ sẽ ổn. Phong độ sân nhà của họ rất mạnh nên chúng tôi nói rằng Baggies KHÔNG PHẢI xuống hạng mùa này.

Fulham – Hughes là người quản lý quá tốt và quá quyết tâm để Fulham đi xuống. Với Andy Johnson trở lại thể lực và ghi bàn, họ sẽ có đủ chất lượng, với Dempsey, Hangeland và Bobby Zamora trở lại, để biến loạt trận hòa của họ thành chiến thắng đủ để tránh xuống hạng.

Birmingham City – Một trong những đội bóng gây bất ngờ của mùa giải trước khi có được chiến thắng 1-0 như Arsenal cũ, Birmingham đã gặp khó khăn ở mùa giải này. Họ đã hòa quá nhiều trận như Fulham nhưng cũng giống như Fulham, hiệu số bàn thắng bại giúp họ có thêm một điểm trước đối thủ xuống hạng và điều này cũng như hàng thủ chắc chắn sẽ giúp họ an toàn.

By Richard
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.