Pittsburgh Steelers – Đội thành công nhất trong lịch sử NFL

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Rick Grantham
Cạnh tranh là tất cả xung quanh chúng ta. Trên thực bxh premier league tế, đó là một cách sống. Nó cũng phần nào mang lại ý nghĩa cho những gì chúng ta làm. Khi xem phim, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bộ phim tập trung vào ý tưởng chiến thắng. Những bộ phim như “The Fast and the Furious” thậm chí còn có một câu thoại nổi tiếng (do Vin Diesel thể hiện), “Không quan trọng nếu bạn thắng một inch hay một dặm. Chiến thắng là chiến thắng.” Khi bạn xem các chương trình truyền hình, chắc chắn sẽ có sự cạnh tranh! Từ những chương trình như “Fear Factor”, nơi những người khó khăn nhất sống sót chống lại mọi cơn ác mộng tồi tệ nhất, đến “Jeopardy” là trận chiến của tâm trí, chắc chắn sẽ có mặt ở đó. Trên thực tế, ý tưởng về sự cạnh tranh đã lớn đến mức ngay cả các buổi trình diễn nấu ăn cũng bị ảnh hưởng. Các chương trình như “Iron Chef” và “Throw Down with Bobby Flay” đều đăng ý tưởng rằng có một thử thách và một người sẽ chiến thắng. Quả thực, ý tưởng về sự cạnh tranh đã được các loại hình truyền thông khác nhau và cả ngành công nghiệp giải trí ủng hộ rất nhiều.

Và điều này không có gì ngạc nhiên. Rốt cuộc, cuộc sống chỉ là một lần leo lên đỉnh cao. Chúng ta bắt đầu như những đứa trẻ phấn đấu để trở thành người đứng đầu lớp, hoặc giỏi nhất trong giải đấu nhỏ. Chúng tôi coi đây là cách để được chấp nhận và ngưỡng mộ bằng cách nào đó bởi các bạn đồng trang lứa và ở tuổi thanh thiếu niên; đây sẽ là một cái gì đó mà chúng tôi rất mong muốn. Không còn nghi ngờ gì nữa, ý tưởng về trận chiến đã khắc sâu với chúng ta khi còn nhỏ. Nhưng khi chúng ta lớn lên, mọi thứ trở nên khác đi một chút. Lần này, vấn đề không chỉ là trận chiến. Chiến thắng mới quan trọng.

Với ý tưởng rằng khi chúng ta lớn lên, chiến thắng là chìa khóa, một trong những ví dụ điển hình là nhượng quyền thương mại bóng đá, Pittsburgh Steelers. Đội có trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania này là một trong những đội thành công nhất, nếu không muốn nói là hầu hết, trong lịch sử của NFL. Tính đến năm 2006, họ đã xuất hiện trong 6 trận đấu Super Bowl và là một trong ba đội đã có thể vô địch Super Bowl trong 5 lần! Đội cũng đã xuất hiện trong 13 trận tranh chức vô địch hội nghị và giữ kỷ lục là số trận vô địch hội nghị nhiều nhất so với bất kỳ đội bóng nào khác trong Liên đoàn bóng đá quốc gia. Kỷ lục vô địch bốn trận Siêu cúp trong vòng sáu mùa giải vẫn chưa phải là kỷ lục bị đánh bại tại NFL bởi bất kỳ đội nào khác. Nhưng đây là mấu chốt: nhượng quyền thương mại này vẫn thuộc sở hữu của Gia đình Rooney ngay từ đầu và liên tục như vậy.

Cho dù đó là sân Heinz, nơi đội hiện đang thi đấu, hoặc Sân vận động Three Rivers, hoặc Sân Pitt hoặc Forbes, đội này là một đội mạnh mẽ và chắc chắn là đội mà mọi người đều muốn tham gia và đánh bại. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng như vậy. Họ đã ghi dấu ấn của họ. Nếu bạn cần một ví dụ điển hình hoặc một hình mẫu, thì đây là nó!

By Richard
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.